Chi tiết tin - Xã Triệu An - Triệu Phong

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 138
  • Tổng truy cập 3.507.372

Kỳ họp Thư 5 HĐND xã Triệu An khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

9:43, Thứ Hai, 27-2-2023

        Ngày 05 tháng 01 năm 2023, HĐND xã Triệu An tổ chức kỳ họp thứ 5 khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Xuân Hiệp, HUV, Chủ tịch Hội nông huyện, phụ trách địa bàn cũng về dự; Về phía xã có ông Hoàng Cộng Hòa Bí thư Đảng ủy xã, các ông bà là Đại biểu HĐND xã, Trưởng các Ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn; Đại diện các đơn vị Trường học và toàn thể cử tri trên địa bàn xã cũng về tham dự.

 

Toàn cảnh kỳ họp thứ 5 HĐND xã

         Tại kỳ họp thứ 5, HĐND xã đã thông qua các báo cáo, tờ trình của HĐND, UBND xã, báo cáo ý kiến, kiến nghị của cử tri...Bóa cáo những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT,VH-XH, QP-AN của 6 tháng cuối năm 2022. Về phát triển KT, VH-XH,QP-AN đã hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đề ra. Bên cạnh những kết quả đã đạt được cử tri và nhân dân xã nhà vẫn còn có những ý kiến soay quân một số vấn đề cấp bách mà thời gian qua chưa thực hiện được đó là: Đường dây điện trần của Cảng cá Cửa Việt đi qua khu dân cư vẫn chưa thay dây bộc gây nguy hiểm cho bà con; Một số đoạn đê kè của thôn An Xuân và Tường Vân xuống cấp cần có biện pháp khắc phục trước mùa mưa bảo; Một số tuyến đường bê tông xuống cấp cần khắc phục sửa chửa thuận tiện đi lại cho bà con... và một số vấn đề liên quan đến đất đai, môi trường cần được giải quyết...

Đ/c Nguyễn Văn Phương PBT- CT UBND xã phát biểu và trả lời một số kiến nghị của cử tri

Đ/c Phạm Xuân Hiệp HUV, CTHND huyện phát biểu tại kỳ họp

Kỳ họp thứ 5 HĐND xã Triệu An đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình kỳ họp đã đề ra, các đại biểu đã biểu quyết, quyết nghị và nhất trí các nội dung mà kỳ họp đề ra./.

Các tin khác