Chi tiết tin - Xã Triệu An - Triệu Phong

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 21
  • Tổng truy cập 3.511.971

Hội đồng giáo dục xã tổ chức Hội nghị giáo dục xã năm học 2022 -2023. 

16:9, Thứ Ba, 18-10-2022

      Ngày 09 tháng 9 năm 2022, Hội đồng giáo dục xã tổ chức Hội nghị giáo dục xã năm học 2022 – 2023. Về tham dự Hội nghị có Đ/c Trần Quốc Tuấn chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; Đ/c Cộng Hòa– Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Phương Phó BT Đảng ủy – CT.UBND xã- CT.HĐGD xã cùng các Đ/c trong thường trực Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; cán bộ, công chức, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Các Đ/c  là Bí thư chi bộ, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn trường, tổ trưởng khối, bộ môn, đoàn, đội của các trường Tiểu học và THCS, Mầm non; Các Đ/c là Trưởng thôn.

       Hội nghị được nghe thầy thầy giáo Phan Văn Thiện – Bí thư chi bộ -Hiệu Trưởng trường TH- Phó chủ tịch HĐGD xã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Tại Hội nghị, các Đại biểu đã tham gia các ý kiến tham luận để hoàn thiện hơn báo cáo và nêu lên các ý kiến của mình, trình bày những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học.

  Đ/c Nguyễn Văn Phương Phó BT Đảng ủy – CT.UBND xã- CT.HĐGD xã đã phát biểu chỉ đạo

      Đ/c Nguyễn Văn Phương Phó BT Đảng ủy – CT.UBND xã- CT.HĐGD xã đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích của thầy và trò trong việc dạy và học, đồng thời động viên cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

  Đ/c Nguyễn Văn Phương Phó BT Đảng ủy – CT.UBND xã- CT.HĐGD xã trao giấy khen

Cuối Hội nghị là phần khen thưởng cho những cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. /.

Các tin khác