Chi tiết tin - Xã Triệu An - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 16
  • Tổng truy cập 1.765.669

Lễ dâng hoa, dâng hương thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Triệu An

11:13, Thứ Ba, 30-8-2022

Nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều ngày 24/7/2022, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Triệu An tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã.

       Tham dự lễ có ông Hoàng Cộng Hòa- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các ban ngành đoàn thể xã; đại diện lãnh đạo cấp ủy chi bộ, trưởng thôn các thôn; đại diện Ban giám hiệu các trường học; các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn, Đồn Biên phòng Triệu Vân, đại diện công ty Cát Tường Vy Tp.Biên Hòa và thân nhân gia đình các liệt sỹ.

 

       Tại lễ dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú trên mọi miền đất nước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân.

Cùng với sự phát triển của quê hương đất nước, phát huy truyền thống anh hùng, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã, thôn đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công. Các phong trào đền ơn đáp nghĩa với nhiều hình thức phong phú, sâu rộng, thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: Thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Lễ, Tết, xây dựng nhà tình nghĩa, v.v... Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo xã nhà nguyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công; tiếp tục đoàn kết, cố gắng phấn đấu xây dựng quê hương Triệu An ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: VH-TT

Nguồn tin: VH-XH

Các tin khác